TRẢI NGHIỆM HÀ GIANG

Giá tour/người 2,790,000 VND

Hà Giang – mảnh đất địa đầu Tổ quốc Việt Nam với khí hậu quanh năm mát mẻ, không khí trong lành là địa chỉ du lịch hấp dẫn đối với du khách. Tham gia chương trình Trải nghiệm Hà Giang (HAG01) để cùng chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh hùng vĩ, ngoạn mục như cao nguyên Đồng Văn, núi đôi Quản Bạ, dinh vua Mèo, đèo Mã Pí Lèng, cột cờ Lũng Cú, cùng nhiều ghềnh thác, hang động kỳ thú hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Hành Trình: Hà Nội – Hà Giang – Hà Nội
Thời Gian: 3 ngày – 2 đêm

Lịch trình

Ngày 1: Hà Nội – Quản Bạ

Buổi sáng

6h15: Xe đón đoàn tại cổng Bảo tàng Dân tộc học, khởi hành đi Hà Giang. Trên đường, xe sẽ dừng lại điểm nghỉ để quý khách ăn sáng (chi phí tự túc).

Buổi trưa

11h30: Ăn trưa và nghỉ chân tại Thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Buổi chiều

12h30 – 14h30: Xe tiếp tục lên đường đi TP. Hà Giang và sẽ dừng lại để quý khách check-in tại cột mốc km0.

14h30 – 16h30: Quý khách lên xe tiến tới làng văn hóa Nậm Đăm. Trên đường đi, đoàn sẽ dừng lại check-in Cổng trời Quản BạNúi đôi Tiên.

16h30 – 18h30: Khám phá làng văn hóa Nậm Đăm của người Dao Chàm. Quý khách nhận phòng nghỉ (homestay), đi bộ tham quan làng, tìm hiểu văn hóa, đời sống của cộng đồng người Dao Chàm với những bộ trang phục truyền thống độc đáo, những ngôi nhà trình tường vẫn còn giữ nguyên vẹn bản sắc, tắm lá thuốc của người Dao (tùy theo nhu cầu), và cùng giao lưu ẩm thực, văn nghệ với người dân địa phương.

Buổi tối

19h00 – 22h00: Ăn tối và giao lưu văn hóa, văn nghệ với người Dao Chàm, thưởng thức lễ múa cấp sắc – một nghi lễ độc đáo mang nhiều ý nghĩa nhân văn của đồng bào người Dao.

Ngày 2: Nậm Đăm – Làng văn hóa du lịch Lũng Cẩm – Dinh thự Vua Mèo (Đồng Văn) – Đỉnh Mã Pì Lèng – Phố cổ Đồng Văn

Buổi sáng

6h00 – 6h45: Ăn sáng và trả phòng.

7h00 – 9h30: Đoàn tiếp tục hành trình khám phá Hà Giang tại điểm đến làng văn hóa Lũng Cẩm. Tại đây, quý khách sẽ được tham quan ngôi nhà cổ kính Vương Chí Sình – nơi đóng 2 bộ phim nổi tiếng là Chuyện của PaoLặng yên dưới vực sâu, nghe những câu chuyện thú vị về chợ tình Khâu Vai, tìm hiểu về văn hóa và kiến trúc nhà độc đáo của người H’Mông, và check-in thung lũng hoa tam giác mạch lớn nhất Giang.

9h30 – 11h30: Di chuyển và tham quan Dinh thự Vua Mèo Vương Chính Đức. Trên đường đi, quý khách sẽ được dừng chân tại dốc Thẩm hùng vĩ, lắng nghe chia sẻ về phương thức canh tác trên đất dốc của người H’Mông và sự thích ứng để tồn tại và phát triển.

Buổi trưa

11h30 – 13h30: Di chuyển tới Phố cổ Đồng Văn. Ăn trưa và nhận phòng.

Buổi Chiều

13h30 – 17h30: Chinh phục đỉnh Mã Pí Lèng – một trong tứ đại đỉnh đèo và khám phá dòng sông Nho Quế. Trên đường, quý khách sẽ được ngắm nhìn hẻm Tu Sản từ trên cao cho được nghe chia sẻ về lý do hình thành hẻm vực sâu gần 2.000m này. Đoàn sẽ được đi thuyền trên sông Nho Quế để được tận mắt ngắm nhìn Hẻm Tu Sản và chạm tay vào dòng nước xanh biếc (hoạt động này tùy theo sức khỏe của quý khách).

17h30 – 18h00: Di chuyển từ đỉnh Mã Pí Lèng về phố cổ Đồng Văn.

Buổi tối

19h00 – 22h00: Ăn tối và tự do khám phá phố Cổ Đồng Văn và tham gia vào Lễ hội hoa Tam giác mạch – lễ hội lớn nhất trong năm.

Ngày 3: Phố cổ Đồng Văn – Hà Nội

Buổi sáng

7h00 – 7h30: Khám phá chợ phiên tại Đồng Văn. Quý khách có thể mua các sản phẩm địa phương về làm quà như rau rừng, măng, ớt, bánh Thắng Dền, bánh Tam giác mạch, v.v. (tùy theo nhu cầu).

7h30 – 9h00: Di chuyển và check-in Cao nguyên đá Đồng Văn, quý khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của cao nguyên đá Đồng Văn – công viên địa chất toàn cầu được UNESCO công nhận, cùng lắng nghe diễn giải về sự thích ứng của người dân trong sản xuất nông nghiệp trên núi đá tai mèo.

Buổi trưa

9h00 – 12h30: Di chuyển về TP. Hà Giang.

12h30 – 13h30: Nghỉ chân và ăn cơm trưa tại TP. Hà Giang.

Buổi chiều

13h30 – 20h30: Tạm biệt Hà Giang, đoàn lên xe trở về Hà Nội và kết thúc chuyến đi.

Giá chuyến đi trải nghiệm bao gồm

– 5 bữa chính với suất ăn tiêu chuẩn 100.000đ/người;

– 2 bữa phụ: 40.000đ/người/suất;
– Nước uống trên suốt hành trình;
– Phòng nghỉ homestay sạch sẽ, tiện nghi tại: Nậm Đăm – Quản Bạ và Phố Cổ – Đồng Văn – Hà Giang;
– Bảo hiểm mức cao nhất 50.000.000đ/người/vụ;

– Vé vào tham quan Dinh thự vua Mèo, Làng Văn hóa Lũng Cẩm và vé
đi thuyền trên dòng sông Nho Quế;
– Xe ô tô chất lượng, hướng dẫn viên nhiệt tình và am hiểu văn hóa địa phương.

Giá chuyến đi trải nghiệm không bao gồm

– Các chi phí cá nhân ngoài chương trình: điện thoại, giặt ủi, mua đồ lưu niệm, thay đổi phòng nghỉ ngoài quy định của chương trình trải nghiệm, đồ ăn – uống tự gọi thêm;
– Giao lưu văn hóa, văn nghệ tại địa phương (nếu địa phương tổ chức văn nghệ thì khách hỗ trợ cộng đồng theo thực chi)

– Các chi phí mua thực phẩm thêm theo nhu cầu của khách;
– Chi đồ uống phát sinh ngoài hành trình.

Giá chuyến đi trải nghiệm và điều kiện đối với trẻ em đi theo

– Trẻ em từ 1 – dưới 4 tuổi: Miễn phí (gia đình tự lo cho bé)

– Trẻ em từ 4 – dưới 6 tuổi: 50% giá vé người lớn (Tiêu chuẩn như người lớn, bao gồm: ghế ngồi, vé tham quan, suất ăn, bảo hiểm, nhưng không có suất giường riêng, ngủ chung giường với bố mẹ)

– Trẻ em từ 6 – dưới 9 tuổi: 75% giá vé người lớn (Tiêu chuẩn như người lớn, bao gồm: ghế ngồi, vé tham quan, suất ăn, bảo hiểm, nhưng không có suất giường riêng, ngủ chung giường với bố mẹ)

– Trẻ em từ 9 tuổi trở lên: Giá vé như người lớn

Lưu ý: Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại của tất cả thành viên tham gia khi đăng kí chương trình trải nghiệm để mua bảo hiểm.

Hủy bỏ và phí hủy bỏ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do bên tổ chức chương trình

-Bên tổ chức không thực hiện được chuyến đi, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng

– Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí về dịch vụ đã đặt trước cho đoàn như: đặt cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe cộ, tàu thuyền, v.v..

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng

– Hủy chuyến trải nghiệm sau khi đăng kí, phí hủy 20% giá chương trình trải nghiệm.

– Hủy chuyến trải nghiệm trước ngày bắt đầu 5 ngày, phí hủy 30% giá chương trình trải nghiệm.

– Hủy chuyến trải nghiệm trước ngày bắt đầu 3 ngày, phí hủy 50% giá chương trình trải nghiệm.

– Hủy chuyến đi trải nghiệm trước ngày bắt đầu 1 ngày, phí hủy 100 % giá chương trình trải nghiệm.

Để lại lời nhắn